5 เหตุผลที่ควรสั่งผักออนไลน์ช่วงหน้าร้อน

อากาศเมืองไทยร้อนขึ้นทุกปีจนไม่อยากจะขยับตัวไปไหน แต่อาหารการกินก็ต้องมีติดบ้าน และไม่ใช่อาหารธรรมดาๆ ควรเป็นอาหารที่ช่วยให้สุขภาพดี และมีประโยชน์ ทีนี้จะทำอย่างไรดี ในเมื่อไม่อยากร้อนจัดจนเป็นลม แต่ก็ยังคงอยากมีสุขภาพดี ใช้วิธีนี้สิคะ สั่งผักออนไลน์กับ KC Fresh ดูสักครั้ง ว่าแต่...เพราะอะไรน่ะเหรอ เรามีเหตุผลดีๆ อย่างนี้ค่ะ

ไม่ต้องเผชิญมลพิษด้วยตัวเอง

อย่างที่รู้กันนะคะว่า ประเทศไทยติดอันดับค่าฝุ่นสูงมากอันดับต้นๆ ของโลก แล้วแบบนี้จะลุยอากาศนอกบ้านที่นอกจากจะร้อนแล้วยังมีฝุ่นไปทำไม แค่คลิกสั่งผักจากเรา พนักงานก็จัดส่งให้ถึงหน้าบ้านแล้วค่ะ
 

มั่นใจว่าปลอดภัยจริง

ไม่ใช่แค่ว่า ผักจะถึงมือคุณตามออเดอร์ที่สั่งไหม แต่ยังการันตีความปลอดภัยของผักที่เราจำหน่ายอีกด้วย เพราะผักของ KC Fresh คือผักปลอดภัยที่สามารถตรวจสอบเพื่อให้รู้ถึงที่มาที่ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแหล่งผลิตที่สามารถเช็คได้ว่า เป็นผักที่มาจากฟาร์มไหน และฟาร์มดังกล่าวเป็นฟาร์มที่ได้มาตรฐาน มีรูปแบบการปลูกที่ดีและเหมาะสม ทั้งในเรื่องการจัดการดินและน้ำที่ดี การคัดสรรเมล็ด พันธุ์ การควบคุมสารเคมี โรคและแมลง และมีการรักษา ปรับปรุง ดูแลให้การปลูกผักนั้นอยู่ในมาตรฐาน ความปลอดภัยห่างไกลจากการปนเปื้อนตั้งแต่ฟาร์มไปถึงโรงงานหรือไม่ รวมถึงมีการขนส่งที่เป็นระบบและคงคุณภาพผักไว้ได้ดีตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง
 

ได้รับผักสดๆ แบบไม่สลดเพราะความร้อน

KC Fresh จัดส่งผักปลอดภัยสดๆ ถึงบ้านคุณด้วยรถห้องเย็นทุกรอบการขนส่ง จึงวางใจได้ว่าผักที่คุณจะนำไปเตรียมเมนูนั้นสดสวยเหมือนเพิ่งตัดจากต้นมาใหม่ๆ ไม่มีใบสลดใบเหี่ยวให้อารมณ์เสียแน่นอน (เว้นแต่ว่า เมื่อคุณรับผักจากเราไปแล้วไม่รีบนำเข้าตู้เย็นนะคะ กรณีนั้นใบเฉาแน่นอน)

 

มีเวลาผ่อนคลายมากขึ้น

เพราะไม่ต้องปวดหัวกับอากาศร้อน ไม่ต้องผจญการจราจรติดขัดและไม่ต้องเบียดใครต่อใคร เวลาของคุณจึงเหลือให้ใช้ไปกับการผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อนมากขึ้น แหม…แค่สั่งออนไลน์ สบายแบบนี้นี่เองใช่ไหมละคะ
 

มีให้เลือกครบ จบในที่แหล่งเดียว

ไม่เพียงแต่ผักสดสำหรับทำเมนูต่างๆ เท่านั้น แต่ KC Fresh ยังมีเมนูพร้อมทานอย่างสลัดแพ็กเมนูต่างๆ รวมถึงชุดผักพร้อมปรุงที่ไม่ต้องยุ่งยากคิดคำนวณปริมาณ และแน่นอนว่า เรายังมีผลไม้อร่อยๆ ให้คุณออเดอร์ไปปิดท้ายมื้ออาหารอีกด้วย

นี่แหละคะ เหตุผลดีๆ ที่การสั่งผักออนไลน์จาก KC Fresh เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการออเดอร์ผักมากินที่บ้านในหน้าร้อนแบบนี้ สนใจคลิกสั่งผักได้เลยนะคะ ที่ https://neartail.com/th/kcfreshdelivery